COMPANY INTRODUCTION

บริษัท สยามอินเตอร์คูล จำกัด Siam intercool co.,ltd. ก่อตั้งขึ้นโดยผู้บริหาร ที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี ณ ปัจจุบัน

Siam intercool คือโรงงานผลิตตู้แช่คุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เราจัดจำหน่ายและให้บริการติดตั้ง ตู้แช่เย็นคุณภาพสูง มาตรฐานส่งออก ด้วยประสบการณ์ด้านความเย็นและตู้แช่เย็นที่ยาวนานเราจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพของเราทั้ง
ตู้แช่ ตู้เย็น ตู้โชว์สินค้า อุปกรณ์ทำครัวสแตนเลส ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก กลาง หรือขนาดใหญ่

เราผลิตสินค้าและให้บริการหลากหลายรูปแบบ ตู้แช่สำหรับร้านค้าขนาดเล็ก เช่น ตู้แช่เค้ก ตู้น้ำดื่ม หรือตู้แช่สำหรับร้านค้าขนาดใหญ่ เช่น ตู้แช่ในซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งล้วนแต่มีคุณภาพ มาตรฐานสูง ทนทาน อีกทั้งมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม

ด้วยความพร้อมในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบุคลากรที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมตู้แช่ของประเทศไทย และเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย เพื่อให้สามารถแข่งขันกับสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศโดยลูกค้าจะได้รับคุณภาพที่ทัดเทียมในราคาที่ต่ำกว่า

จากประสบการณ์กว่า 20 ปี ของผู้บริหารและบุคลากร เราจึงมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการออกแบบและผลิตตู้แช่ ตามความต้องการของลูกค้า เราสามารถผลิตสินค้าที่มีข้อจำกัดในด้านต่างๆ เช่นการขนส่ง การเคลื่อนย้าย และด้านสถานที่ เป็นต้น ด้วยการปรึกษากับลูกค้าก่อนกระบวนการผลิต ให้ลูกค้าเป็นผู้มีส่วนร่วมในการออกแบบและอนุมัติแบบก่อนผลิตจริง ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด

ด้าน Service Link นอกจากตู้แช่ที่มีคุณภาพสูงแล้วเรายังใส่ใจ ในระบบบริการหลังการขายอีกด้วยด้วยหลักในการทำงาน 3 ด้านคือ

  • บริการรวดเร็วภายใน 6 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับแจ้งปัญหา เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดในด้านบริการให้แก่ลูกค้า
  • เครือข่ายทีมช่างควบคุมทั่วประเทศ เพื่อสร้างความพึงพอใจในด้านการเข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศ
  • ความชำนาญของทีมช่างด้านความเย็นกว่า 20 ปี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในมาตราฐานของทีมช่าง

Our Vision

บริษัท สยามอินเตอร์คูล จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด ดำเนินการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ ใส่ใจในด้านคุณภาพสินค้าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงตามความต้องการ มีมาตรฐานในต้นทุนที่ต่ำกว่า

Our Objective

  • เราผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า และผลิตสินค้าที่มีข้อจำกัดในด้านต่างๆ เช่น
    การขนส่งการเคลื่อนย้าย ขนาดพื้นที่ และสถานที่ เป็นต้น
  • เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เราจะสามารถจัดหาให้แก่ลูกค้าเพื่อให้ได้สินค้า
    ที่มีคุณภาพสูงเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ
  • เราคิดค้น พัฒนา กระบวนการผลิต และสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีมีคุณภาพอยู่เสมอ และปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป อย่างต่อเนื่อง

MATERIAL QUALITY CONTROL AND CHECK PRODUCT QUALITY

การควบคุมคุณภาพวัสดุและการตรวจสอบคุณภาพสินค้า

ด้านการควบคุมและการตรวจสอบคุณภาพสินค้า เราได้ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในด้านนี้โดยมีการควบคุมคุณภาพด้วยการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยในการตรวจสอบวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นของโรงงานให้มีความพร้อมและยังคงคุณภาพที่กำหนดไว้ก่อนการเข้ากระบวนการผลิตและมีการตรวจสอบพร้อมการ test คุณภาพของสินค้าหลังผ่านกระบวนการผลิตเสร็จสิ้นด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย และใช้บุคลากรในการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อความยืดหยุ่นในความถูกต้อง
เราจึงเชื่อมั่นในมาตรฐานและเชื่อว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในต้นทุนที่ต่ำกว่า