OEM

Koswa OEM

Read More

SUPERMARKET

Koswa Supermarket ตู้แช่เย็นซุปเปอร์มาร์เก็ต คุณภาพเยี่ยมใส่ใจในทุกๆ ด้านของกระบวนการ ด้านดีไซน์ เราสร้างมารถผลิตตู้แช่ Supermarket ตามดีไซน์ที่คุณต้องการโดยทางเรามีดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ในด้านเครื่อแช่ทั้งที่เป็นงานนอกและในงาน Supermarket ที่ยาวนาน หรือลูกค้าต้องการที่จะออกแบบเอง ทางเรายินดีให้คำปรึกษาในทุกด้านปัญหาของเครื่องแช่ Supermarket เพื่อให้ตู้แช่ได้มาตารฐานและเหมาะกับกิจการการค้าของลูกค้าสูงสุด จากประสบการที่ยาวนานของสายงานด้าน Supermarket เรามีผลงานอย่างมากมายในงานด้านนี้ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและเหมาะกับกิจการของท่านอย่างแน่นอน ด้านเทคโนโลยี ตู้แช่ Koswa Supermarket นอกจากจะมีระบบความเย็นที่เสถียรและสามารถใช้งานได้ง่ายแล้ว เราได้นำระบบ Monitoring ที่เป็นเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน โดยระบบจะบอกอุณหภูมิของตู้แช่พร้อมเตือนหากอุณหภูมิภายในเปลี่ยนบน Smart Phone ให้ลูกค้าได้ทราบและมีระบบ Data base ลูกค้าสามารถดูประวัติการใช้งานของตู้แช่ Supermarket ของท่านได้ด้วย และที่สำคัญระบบ Monitoring จะส่งขอมูลและปัญหาต่างๆ ของตู้แช่มาทางระบบของบริษัททราบ และจะมีช่างสแตนบายเข้าแก้ปัญหาตู้แช่ภายใน 6 ชัวโมงทันที เพื่อคงไว้ถึงคุณภาพสินค้าของลูกค้าเราจึงใส่ใจในทุกด้าน ด้าน Service Link นอกจากตู้แช่ที่มีคุณภาพสูงแล้วเรายังใส่ใจ ในระบบบริการหลังการขายอีกด้วยด้วยหลักในการทำงาน 3 ด้านคือ บริการรวดเร็วภายใน 6 ชั่วโมงหลักจากที่ได้รับแจ้งปัญหา เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดในด้านบริการให้แก่ลูกค้า เครือข่ายทีมช่างควบคุมทั่วประเทศ […]

Read More

MEDICINE

Koswa Medicine ตู้แช่ยา Medicine ( Product + Monitoring + Service ) บริษัท สยามอินเตอร์คูล จำกัด เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด ดำเนินการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งด้านสถานพยาบาลในการผลิต ตู้แช่ยา และ ห้องผ่าตัด เพื่อรักษาคุณภาพและมาตราฐาน ด้าน Product เราสามารถผลิตตามขนาดพร้อมทั้งรับปรึกษาในด้านการดีไซน์ Product ตามความต้องการของลูกค้าและสเปค Product Standard ประตูกระจก 2 ชั้น ความระเอียดและความถูกต้องในการอ่านค่า 0.1 องศาเซลเซียส ช่วงในการควบคุมอุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส ระบบควบคุมสั่งการด้วย Programmable Microprocessor จอภาพแสดงค่าการวัดแบบ LED ระบบสัญณานเสียง เตือนเมื่อค่าการควบคุมอุณหภูมิเกินช่วงที่กำหนด ตั้งสัญณานเตือนอุณหภูมิได้ 2 ระดับ สูงและต่ำ แสงสว่างภายในตู้หลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ ล้อเลือนใช้สำหรับเคลื่อนย้าย ระบบ Monitoring มาตรฐาน ISO17025 ด้านระบบ […]

Read More

WINE

Koswa Wine ห้องไวน์สุดหรูดีไซน์ตามแบบในตัวคุณด้วยหลักของเรา 3 ด้าน ดังนี้ ด้านดีไซน์ เราสร้างมารถสร้างห้องไวน์สุดหรูตามดีไซน์ที่คุณต้องการโดยทางเรามีดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์ในด้านการดีไซน์ห้องแช่ ไม่ว่าจะเป็นงานโรงแรมหรืองานบ้าน เราสามารถดีไซน์ให้ลงตัวตามสไตล์ที่คุณต้องการหรือลูกค้าต้องการออกแบบเอง เราก็ดียินให้คำปรึกษาในทุกเรื่องของการออกแบบ ลูกค้าจึงเชื่อมั่นได้ว่าท่านจะได้ห้องไวน์สุดหรูในดีไซน์ที่คุณต้องการอย่างแน่นอน ด้านเทคโนโลยี ห้องแช่ Koswa Wine นอกจากเป็นระบบทำความเย็นแบบ กราวิตี้ ที่มีความเสถียรสูงโดยมีคอนโทรลเลอร์ที่สามารถปรับตั้งอุณหภูมิและความชื่นได้ตามชนิดไวน์ที่เก็บรักษา บอดี้ภายนอกห้องนั้นเป็นฉนวนที่สามารถเก็บความเย็นได้ดี พร้อมด้วยกระจก 2 ชั้น ที่สามารถป้องกับการเกิด Condent ระหว่างกระจกโชว์ไวน์ และเราได้นำระบบ Monitoring ที่เป็นเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน โดยระบบจะบอกอุณหภูมิของห้องไวน์พร้อมเตือนหากอุณหภูมิภายในเปลี่ยนหรือหากปิดประห้องไม่สนิทบน Smart Phone ให้ลูกค้าได้ทราบ โดยลูกค้าสามารถดูประวัติการใช้งานของห้องไวน์ของท่านได้ด้วย และที่สำคัญระบบ Monitoring จะส่งขอมูลและปัญหาต่างๆ ของห้องแช่มาทางระบบของบริษัททราบ และจะมีช่างสแตนบายเข้าไปแก้ปัญหาห้องแช่ภายใน 6 ชัวโมง เพื่อคุณภาพไวน์ของคุณเราจึงใส่ใจในทุกด้าน ด้วยประสบการณ์ด้านความเย็นที่ยาวนานกว่า 20 ปี เราจึงเชื่อว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีกว่าอย่างแน่นอน Service Link นอกจากห้องแช่ที่มีคุณภาพสูงแล้วเรายังใส่ใจ ในระบบบริการหลังการขายอีกด้วยด้วยหลักในการทำงาน 3 ด้านคือ บริการรวดเร็วภายใน 6 ชั่วโมงหลักจากที่ได้รับแจ้งปัญหา เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดในด้านบริการให้แก่ลุกค้า เครือข่ายทีมช่างควบคุมทั่วประเทศ […]

Read More